Tên sản phẩm:
Giá:
Danh mục: Hạt Rang Thô
Lượt xem: 100
Classic Arabica: Có nguồn gốc từ vùng cao nguyên nhiệt đới Ethiopia, Đông Phi, Ở Việt Nam có khoảng 35.000 ha cà phê Arabica tập trung ở Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng... mỗi vùng nguyên liệu sản sinh ra Arabica có phong vị khác nhau: Chiềng Ban, Sơn La hay Khe Sanh Quảng Trị Arabica có vị chua thanh quyền rũ. Còn Arabica có hương vị hài hòa, mượt mà hấp dẫn và sang trọng phải nói đến vùng Cầu Đất, Lâm Hà Tỉnh Lâm Đồng.Arabica có nhiều giống, các giống chính có sản lượng kinh doanh lớn đó là Typica, Catuai, Caturra. Ngoài những giống Arabica căn bản được trồng từ trước... Gần đây Viện KHKTNLN Tây Nguyên đã lai tạo ra nhiều giống Arabica. Kết quả sau nhiều năm đã chọn ra 10 giống lai gồm TN1, TN2... đến TN10. Trong đó 2 giống TN1 &TN2 có chất lượng tốt và năng suất cao được công nhận chính thức theo quyết định 725/QĐ-TT-CCN của cục trồng trọt, Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, và được nhà nước cho phép khu vực hóa canh tác.

Arabica Classic (rang: Light. Medium, Brown) đạt được mùi thơm ngát tối đa, nhiệt độ rang từ225- 235 độ C trong khoảng thời gian 16 phút của máy rang theo công nghệ hiện đại, đủ để bẻ gãy các mối liên kết hóa học bên trong hạt cà phê và giải phóng các phân tử hương trong hợp chất hương dễ bay hơi. Vị của Arabica rang nâu rất hài hòa. Do nhiệt độ và thời gian rang vừa đủ thích hợp cho các phản ứng hóa học xảy ra tương thích với các biến đổi về mặt vật lý của hạt cà phê chụ tác động nhiệt Arabica Classic rang nâu có vị chua thanh nhẹ nhàng và mượt mà, không chua gắt, hòa quyện tinh tế với vị ngọt và đắng nhẹ cùng với vị béo và chất dầu từ trong chính hạt cà phê.

Arabica Classic là dòng sản phẩm được sử dụng hầu hết làm nền cho nhiều phương cách pha chế cà phê Espresso, Capuchino, Latte, Frapuchino. Người ta sử dụng100% Arabica rang vừa hoặc phối trộn theo tỉ lệ 8/2, 7/3, 6/4, 5/5 với Robusta rang vừa hoặc đậm. Mỗi cách phối trộn cho ra một phong vị, đặc điểm riêng.. Ly cà phê pha ra có màu hổ phách tuyệt đẹp với lớp váng bọt màu nâu (caramen) dày và béo ngậy, mùi thơm hấp dẫn quý phái, thức dậy mọi cảm xúc và đam mê.

Dùng hạt Arabica Classic để pha chế cà phê Espresso, Latte, Capuchino, Machiato, Americano... bạn sẽ có trãi nghiệm qua nhiều cung bật cảm xúc và niềm vui vì chính mình khám phá được đỉnh cao hương vị của tách cà phê do mình làm ra để phục vụ khách hàng hay để tự mình thưởng thức.
 
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?